Sàn giao dịch Binance nâng cấp thành công và giảm giá 70% cho người dùng - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Sàn giao dịch Binance nâng cấp thành công và giảm giá 70% cho người dùng

Sàn giao dịch Binance nâng cấp thành công và giảm giá 70% cho người dùng
Sàn giao dịch phổ biến Binance vừa thông báo trên trang chính thức của họ vào ngày 09-02, thông báo rằng họ vừa hoàn thành việc nâng cấp hệ thống của họ sau khi gặp nhiều khó khăn trong kỹ thuật dẫn đến việc chậm trễ.

Bài đăng của công ty xác nhận tất cả các chức năng sẽ trở lại vào lúc 10 giờ sáng ngày 9 tháng 2, kèm theo việc Binance sẽ giảm giá 70% trong hai tuần cho chi phí giao dịch như một dấu hiệu của "lòng biết ơn đối với niềm tin của khách hàng trong suốt thời gian nâng cấp hệ thống"

Binance đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới dù chỉ mới được thành lập hơn sáu tháng ngắn ngủi trong thị trường tiền kỹ thuật số này.
Tuần này, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao được mệnh danh là một trong những người giàu nhất trong danh sách đầu tiên của tạp chí Forbes, đã từng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông chính thống như một chuyên gia ngành công nghiệp tiền ảo này. Và ông là người chỉ trích công khai Warren Buffett.

Tính đến tháng 1 năm 2018, Binance là nền tảng giao dịch lớn nhất thế giới. Theo báo cáo của Cointelegraph, số người sử dụng tăng 240.000 mỗi giờ dẫn đến việc họ phải hạn chế việc đăng ký tài khoản mới.

Mặc dù bị chậm lại do các thủ tục phức tạp trong quá trình nâng cấp, Zhao khẳng định với người dùng trên phương tiện truyền thông xã hội rằng "Dữ liệu của sàn vẫn luôn được bảo mật tuyệt đối"
Trong một tweet gần đây nhất ông đã nói "Có một cuộc tấn công Ddos vào máy chủ điện toán đám mây của công ty. Họ đã giải quyết xong nhưng vẫn còn một số ảnh hưởng kéo dài từ cuộc tấn công này."

Và ông đã hoàn toàn bác bỏ về việc sàn Binance bị hack khi các vấn đề kỹ thuật được đưa ra chất vấn vào ngày Thứ Năm, 8 tháng Hai vừa qua.Nguồn: Cointelegraph

Tags: Bitcoin, Binance, bài viết tiếng việt, sàn giao dịch bitcoin, tin tức bitcoin, binance hoạt động trở lại, binance bị hack, cryptocurrency, cryptocurrencies


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments