Roger Ver lên tiếng cảnh báo về tài khoản giả mạo mình trên Twitter - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Roger Ver lên tiếng cảnh báo về tài khoản giả mạo mình trên Twitter

Roger Ver lên tiếng cảnh báo về tài khoản giả mạo mình trên Twitter
Hôm nay Roger Ver, một nhân vật đình đám trong lĩnh vực tiền điện tử vừa có đoạn Tweet cảnh báo về trường hợp giả mạo tài khoản mình lừa đảo chiếm đoạt 0.08 Btc
Và  kèm theo là link dẫn đến bài viết của tác giả, người bị hại với tiêu đề "How I got scammed out of .08 bitcoin by a guy claiming to be Roger Ver"

Theo những gì trong đoạn chat (Được chụp lại làm bằng chứng) của tác giả với tài khoản lừa đảo. Thì kẻ lừa đảo thường xuyên theo dõi những gì người dùng hồi đáp với Roger Ver, cũng như Tweet và retweet lại những gì Roger thật chia sẻ trên Twitter. Và cuối cùng là đòn giăng bẫy về một hệ thống đào coin có lợi nhuận để cho người dùng tham gia cùng. Những ai hồi đáp và góp ý đều được anh ta liên hệ riêng.
Sau đó là lời mời hấp dẫn về việc anh ta sở hữu một hệ thống đào coin và hứa hẹn sẽ thêm người dùng đó vào hệ thống đó (Và kèm theo lợi nhuận là sẽ chia % lợi nhuận) với điều kiện gửi cho anh ta email và đương nhiên điều không thể thiếu chính là nạp tiền vào hệ thống để được hưởng phần trăm lợi nhuận từ việc đóng góp đó. Số tiền tối thiểu được chấp nhận là 1000 USD. Và đây cũng là một gói đầu tư thấp nhất trong hệ thống của anh ta.

Sau khi gửi tiền cho "kẻ lừa đảo" và yêu cầu anh ta cung cấp thông tin và số điện thoại liên lạc để có thể gọi và tìm hiểu thêm. Tác giả mới nhận ra rằng, số điện thoại được cung cấp lại thuộc về người có tên là "Don Tapscott"
Và đương nhiên ngay từ giây phút ấy, tác giả đã biết mình bị lừa. Sau khi tìm hiểu kỹ thì nhận ra tổng số tiền mà Don Tapscott đã lừa đảo được khoảng 150.000 USD dựa theo những giao dịch gửi tiền vào ví của kẻ mạo danh này.

Đây đương nhiên không phải là trường hợp đầu tiên về việc cảnh báo các tài khoản mạo danh người dùng nổi tiếng, đặc biệt có tầm ảnh hưởng lớn nhằm trục lợi. Trước đây Only4Free cũng đã có bài viết về trường hợp này.
Do đó thông qua trường hợp này, rất mong mọi người hãy cẩn thận hơn để bảo vệ ví tiền của mình khỏi những nguy cơ rình rập trên mạng internet hiện nay.

Tags: Roger Ver, tài khoản mạo danh, lừa đảo tiền ảo, tin tức tiền ảo, tiền kỹ thuật số, bài viết tiếng việt, lừa gạt bitcoin, twitter lừa đảoTham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments