Ran Neuner khẳng định: Bitcoin sẽ đạt giá 50.000 $ vào cuối năm 2018 - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Ran Neuner khẳng định: Bitcoin sẽ đạt giá 50.000 $ vào cuối năm 2018

Ran Neuner khẳng định: Bitcoin sẽ đạt giá 50.000 $ vào cuối năm 2018
Ran Neuner, người đứng đầu chương trình Cryptotrader của CNBC, đồng thời cũng là người có tầm ảnh hưởng lớn thứ 28 trong công nghệ Blockchain (Dựa trên xếp hạng của Richtopia) đã có một đoạn Tweet vào ngày Thứ Năm, ngày 1 tháng 2. Theo đó ông tuyên bố rằng Bitcoin sẽ kết thúc năm 2018 với giá 50.000 USD.

Kênh CNBC đã thu hút rất nhiều khán giả và người quan tâm trong vài tháng vừa qua nhờ vào các báo cáo tài chính về thị trường tiền ảo của họ. Vào ngày 8 tháng 1 vừa qua, mạng cáp phát sóng đã phát đi một chương trình hướng dẫn từng bước về cách mua Ripple bằng cách giao dịch trên sàn Poloniex và sử dụng Ripple để mua hàng. Và chương trình này đã được chính người đứng đầu của nhà cung cấp mạng Brian Kelly trực tiếp hướng dẫn từng bước một trên kênh này.Vào tháng 12 năm 2017, trong chương trình làm giàu nhanh của kênh CNBC đã từng đề cập đến Bitcoin Cash, cả trên chương trình truyền hình lẫn trên mạng xã hội. Chương trình đã tạo ra một tweet với hai biểu đồ cho thấy sự giảm giá của Bitcoin và sự gia tăng của Bitcoin Cash, Và kèm thêm "Bitcoin Cash ở đây ... để đối phó với nó!". Ở đây chính là việc đối phó với việc giảm giá của Bitcoin.
Và ngay lập tức dòng tweet này đã nhận được sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng tiền ảo. Nhiều người ủng hộ, và đương nhiên cũng có rất nhiều người đã phản đối lại điều này.Khi Bitcoin đạt mức thấp trong nhiều tháng vào thứ sáu vừa qua, dự đoán gần đây của Neuner cũng tương tự như việc tạo ra phản ứng pha trộn với một câu trả lời châm biếm khi ông đưa ra một kết luận thú vị Bitcoin sẽ đạt giá chính xác là 50.000 $ vào ngày 31 tháng 12 năm 2018.
Chốt lại: Dù tin tức gì có được tung ra đi nữa. Thì mọi người có thể thấy tất cả đều chỉ là một chiêu trò của các nhà tài phiệt nhằm thâu tóm thị trường.  Mọi người hãy đọc bài "Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold. Và cái chết tất yếu của con Thiên Nga" để hiểu rõ bản chất của đợt giảm giá lần này nhé.


Nguồn: Cointelegraph
Dịch bởi: CasPO

Tags: bài viết tiếng việt, tâm lý thị trường, thị trường bitcoin, bitcoin, bitcoin cash, bitcoin năm 2018, coincheck, tiền ảo


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments