Quỹ Tiền Ảo dự đoán Zcash sẽ đạt hơn 62 nghìn đôla vào năm 2025 - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Quỹ Tiền Ảo dự đoán Zcash sẽ đạt hơn 62 nghìn đôla vào năm 2025

Quỹ Tiền Ảo dự đoán Zcash sẽ đạt hơn 62 nghìn đôla vào năm 2025


Quỹ Tiền Ảo dự đoán Zcash sẽ đạt hơn 62 nghìn đôla vào năm 2025

Theo một luận án đầu tư mới của Grayscale Investments, giá trị Zcash (ZEC) có thể đạt trên 62.000 đô la vào năm 2025, và chiếm 10% giá trị của thị trường tiền ảo vào thời điểm đó.Báo cáo của nhà phân tích tài chính Matthew Beck, có phần ghi chú ghi lại diễn biến giá trị của duy nhất đồng ZEC trên thị trường như sau:

“Đây chỉ là một dự đoán, và không có gì khẳng định chắc chắn rằng ZEC sẽ đạt được mức giá tương tự như đã trình bày”

Zcash là một loại tiền ảo ẩn danh, và người sử dụng có thể sử dụng chúng một cách an toàn mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Điều này khiến cho Zcash trở nên hấp dẫn. Có thể hiểu nó như là một "tài khoản ngân hàng Thụy Sĩ trong túi [của bạn].", Grayscale đã nhấn mạnh cụm từ đó khi đề cập đến Zcash.


Grayscale Investment đặc biệt quản lý các khoản đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, giám sát cả hai quỹ Bitcoin (BTC) và Ethereum Classic (ETC), sau đó họ đã bổ sung vào danh mục đầu tư vào tháng 4 năm 2017.

Công ty này đánh giá cao về tiềm năng tăng trưởng của ZEC là do sự tương đồng với BTC và ETC kết hợp với tính nặc danh và các thuộc tính có giá trị khác của nó.
Luận văn đầu tư của Grayscale investment kết luận rằng rất khó để có thể nhận ra được giá trị thực của tiền ảo. Tuy nhiên zcash là một cuộc "cách mạng thực sự".
“Chúng tôi tin rằng ZEC chính là một kênh đầu tư đầy tiềm năng, bổ sung cho BTC và ETC, và sẽ giúp chúng tôi tăng nhanh số tài sản của mình.”

Vào mùa xuân năm 2017, Zcash đã được thêm vào ví Jaxx và vào mùa thu, Zcash được bổ sung vào Bithumb của Hàn Quốc, bất chấp các quy định chặt chẽ về tiền ảo của nước này.

Edward Snowden, người bênh vực sự ẩn danh và cũng là người đã tố cáo NSA, đã tweet vào tháng 9 năm 2017 rằng Zcash là "sự thay thế thú vị nhất của Bitcoin".

Nguồn: cointelegraph
Dịch bởi: CasPo

Tags: Altcoin, ZcashEthereum Classic, Privacy, NSA, etc, zec coin, bài viết tiếng việt, bitcoin, cryptocurrency, tin tức tiền ảo


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments