Phân tích kỹ thuật BTC (09-02-2018) - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Phân tích kỹ thuật BTC (09-02-2018)

Phân tích kỹ thuật BTC (09-02-2018)
Trong những ngày vừa qua, như CasPo đã có bài phân tích về dự báo một đợt siêu bão Bitcoin kéo dài. Và điều gì tới cũng đã tới, thị trường hoảng loạn, các group cố thủ bảo Bitcoin chỉ có thể về 8000 USDT không thể thấp hơn. Rồi khi thấp hơn thì xảy ra Panic Sell đúng như dự đoán. Mọi người có thể đọc thêm bài viết sau để hiểu lý do tại sao Bitcoin phải chết.

2 hôm nay thị trường đã có tín hiệu khả quan hơn. Do bận việc gia đình nên CasPo không cập nhật thông tin cho mọi người được. Tuy nhiên nhóm Private của CasPo thì mọi người vẫn hoạt động bình thường và vẫn được sự hỗ trợ từ CasPo. Hôm nay CasPo sẽ post bài phân tích khả năng của Bitcoin để mọi người có 1 cái nhìn tổng quan về thị trường sắp tới.
Biểu đồ 1 ngày: 

Biểu đồ 1 ngày BTC/USDT

Dựa trên biểu đồ một ngày ta có thể thấy BTC ngày 06-02-2018 vừa qua đã cố test lại vùng hỗ trợ (6556 - 6938 USDT). Để ý kỹ vùng hỗ trợ này được kéo dài từ giữa tháng 7 năm 2017 hình thành. Cho thấy rằng đợt bão lần này gắn bó rất mật thiết với đợt bão BTC vào giữa tháng 7 năm 2017 vừa qua. Và vì thế mức độ ảnh hưởng của nó trầm trọng thế nào thì các bạn cũng đã nhận thấy. Vào những ngày vừa qua, liên tục đã có các tin xấu liên quan đến việc cấm Bitcoin, rồi tin xấu cho USDT dẫn đến thị trường bị khủng hoảng trầm trọng. Nhưng hiện tại đã có tín hiệu khả quan báo hiệu sự hồi phục của thị trường. Các dấu hiệu đáng quan tâm của biểu đồ:

1. Bolinger Bands có dấu hiệu thắt nút. Báo hiệu một đợt tăng hoặc giảm mạnh sắp tới.
2. MACD chỉ có thể cắt theo hướng lên. Báo hiệu tín hiệu tăng cho BTC.
3. Stoch cũng cho tín hiệu mua vào vì đã cắt theo hướng đi lên.

Dựa vào biểu đồ ngày khả năng BTC sẽ tiếp tục tăng kéo dài tới tận 23-02-2018 và vùng giá đỉnh của BTC sẽ là 10845 - 11140 USDT. 

Biểu đồ tuần: 
Dựa trên biểu đồ tuần cho thấy khả năng tuần này BTC đang cố hình thành cây nến Doj chân dài. Chỉ còn 2 ngày nữa là kết thúc cây nến. Mọi động thái của thị trường sẽ được nhìn rõ khi kết thúc cây nến tuần này. Và khả năng dựa trên tín hiệu này cho thấy Bitcoin có khả năng phục hồi về vùng giá 10278 - 11097 USDT trong thời gian sắp tới. Sau dó Bitcoin vẫn sẽ phải giảm mạnh do chu kỳ giảm của nến 3 tháng chưa kết thúc.


Biểu đồ tháng: 
Dựa trên biểu đồ tháng mọi người có thể thấy mọi thứ đang đi đúng như CasPo đã vẽ từ đầu tháng 1 vừa qua. Tuy nhiên ở tháng 2 này, sẽ có một sự hồi phục nhẹ dành cho Bitcoin để rồi sau đó bitcoin sẽ tiếp tục giảm mạnh trở lại. Dựa trên biểu đồ tháng cho thấy khả năng Bitcoin sẽ hồi phục về 11512 - 11905 USDT. Sau đó sẽ tiếp tục giảm mạnh.


Tất cả mọi việc hiện tại chúng ta có thể làm là chờ đợi tin tức sẽ được ra.


Tags: Phân tích bitcoin, phân tích thị trường, phân tích tiếng việt, giá bitcoin, bitcoin, btcusd, phân tích caspo


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments