Phân tích kỹ thuật: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Ripple, Ethereum Classic, Monero, NEO, IOTA - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Phân tích kỹ thuật: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Ripple, Ethereum Classic, Monero, NEO, IOTA

Phân tích kỹ thuật: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Ripple, Ethereum Classic, Monero, NEO, IOTA
Phân khúc cryptocurrency đã phục hồi từ một sự điều chỉnh rộng trong phiên giao dịch sớm hôm nay, với sự chuyển đổi sang màu xanh lá cây của những coin có giá trị nhất trong suốt phiên giao dịch, bất chấp sự bắt đầu giảm của phiên giao dịch đêm qua. Với mức tăng tổng thể lên đến 15%, sự phục hồi đã giúp xoa dịu những lo lắng của các nhà đầu cơ giá tăng, đặc biệt trong trường hợp các loại coin tương đối yếu.

Bitcoin


Bitcoin và hầu hết các Altcoin lớn vẫn ổn định trong đợt bán tháo, và BTC đã phục hồi mức 10.000 USD một cách nhanh chóng sau khi giao dịch ở mức thấp 9600 USD đêm qua. Phiên tăng điểm đầu tiên đã đạt được gần 10,400 USD, và coin này đang giao dịch ở mức gần 10,000 USD, khi đà tăng điểm đã mất dần.BTC/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Điều đó nói lên rằng, chúng tôi kỳ vọng xu hướng tăng sẽ tiếp tục ngay cả khi sự điều chỉnh vẫn có thể khiến giá Bitcoin thấp hơn. Sự hỗ trợ mạnh mẽ hơn nữa được tìm thấy giữa mức 9000 USD và 9200 USD, trong khi mục tiêu tiếp theo là 11,300 USD, 13,000 USD và 14,250 USD.Ethereum


ETH/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum cho thấy sức mạnh trong thời gian hồi phục sau ngày hôm qua, cùng với các loại coin dẫn đầu trong cuộc phục hồi, mặc dù coin này giảm xuống dưới mức 845 USD trong nửa cuối của phiên giao dịch, các dấu hiệu vẫn tích cực đối với nhà đầu cơ giá tăng. Mức hỗ trợ hiện tại là 780 USD, 740 USD, 625 USD và 575 USD, trong khi mức kháng cự là 910 USD và 1000 USD.


LitecoinLTC/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Litecoin đã đạt được mức hỗ trợ 215 USD sau khi giao dịch gần ngưỡng hỗ trợ 180 USD trong phiên giao dịch châu Á hôm nay, với mức 200 USD chính vẫn đang là trọng tâm của sự chú ý. Coin này vẫn nằm trên đường xu hướng giảm trước khi kiểm tra nó đêm qua và chúng tôi vẫn kỳ vọng nó sẽ tiếp tục xu hướng đi lên sau khi điều chỉnh với mức kháng cự tại 225 USD, 250 USD và 300 USD và mức hỗ trợ thêm là 170 USD và 150 USD.

DashDash/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Dash trở nên không ổn định sau một thời kỳ mạnh mẽ và điều kiện thị trường yên tĩnh hơn, và mặc dù nó đã giảm xuống mức 600 USD trong thời gian điều chỉnh, nhưng viễn cảnh dài hạn vẫn mang tính xây dựng. Các nhà đầu tư có thể bổ sung vào vị trí của mình trong giai đoạn điều chỉnh hiện tại, vì chúng tôi kỳ vọng sự phục hồi sẽ tiếp tục. Mức hỗ trợ hiện tại là 600 USD và 500 USD, trong khi vùng kháng cự đang ở mức 650 USD, 700 USD, 825 USD, 950 USD và 1000 USD.

RippleXRP/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ripple tiếp tục cho thấy sự suy giảm tương đối mặc dù nó đã vượt lên trên mức 0.85 USD như mong đợi, và nó đang giao dịch ngay dưới mức kháng cự quan trọng 1 USD sau khi tăng điểm hôm nay. Mặc dù sự điều chỉnh vẫn có thể tiếp tục, chúng tôi kỳ vọng coin này sẽ phục hồi trong vài tuần tới, với mục tiêu ở mức 1.25 USD, và 1.50 USD, và mức kháng cự tiếp theo là 0.68 USD.

Ethereum ClassicETC/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

ETC phục hồi lên trên vùng hỗ trợ chính 32 USD – 34 USD, trong xu hướng tăng giá hôm nay sau khi giao dịch gần mức 30 USD đêm qua. Nó vẫn là một trong những coin mạnh nhất từ góc độ kỹ thuật ngắn hạn và chúng tôi kỳ vọng xu hướng tăng sẽ sớm trở lại. Mức kháng cự tiếp theo gần 37 USD và 43 USD, trong khi mức hỗ trợ tiếp theo là gần 27 USD.


MoneroXMR/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Monero tiếp tục giao dịch gần mức 280 USD, ranh giới dưới của mô hình hợp nhất tăng điểm, vẫn nằm trong số những coin mạnh nhất từ góc độ kỹ thuật dài hạn. Coin này phải đối mặt với mức kháng cự mạnh gần 300 USD và 335 USD, nhưng chúng tôi kỳ vọng xu hướng tăng sẽ tiếp tục ngay cả khi sự điều chỉnh chưa được thực hiện. Mực tiêu tiếp theo trên mức 335 USD là 400 USD, trong khi mức hỗ trợ tiếp theo là 240 USD.

NEONEO/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

NEO đang tụt lại phía sau so với hầu hết các coin hàng đầu hiện nay, đang mắc bị kẹt dưới mức 120 USD cũng là đường biên dưới của vùng kháng cự chính tiếp theo. Như chúng ta vẫn kỳ vọng sự điều chỉnh rộng rãi sẽ tiếp tục, các nhà giao dịch nên tránh thêm các vị trí mới, nhưng các nhà đầu tư vẫn có thể tích lũy coin. Mức kháng cự tiếp theo là 130 USD, 150 USD và gần mức cao nhất chưa từng thấy ở mức 190 USD, trong khi mức hỗ trợ là 100 USD và 80 USD.

IOTAIOT/USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

IOTA thành công trên mức1.50 USD mặc dù điểm suy yếu tương đối đã được thể hiện trong giai đoạn điều chỉnh và giờ đây đã tăng mạnh hơn trong thời gian phục hồi. Sự điều chỉnh vẫn có thể tiếp tục nhưng chúng tôi kỳ vọng sự phục hồi sẽ sớm trở lại, với các vùng kháng cự đang ở mức gần 1.9 USD, và giữa 2.2 USD và 2.35 USD, trong khi mức hỗ trợ tiếp theo là 1.2 USD.


Nguồn: Hacked.com

Tags: 
cryptocurrency, Altcoin, Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Dash, Ripple, ETC, Monero, IOTA, phân tích tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments