Kiếm ngay 1 Bitcoin nếu phá đảo được game Hack Não - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Kiếm ngay 1 Bitcoin nếu phá đảo được game Hack Não

Kiếm ngay 1 Bitcoin nếu phá đảo được game Hack Não
Hãy “phá đảo” game và nhận ngay 1 Bitcoin. Nghe có vẻ cực kì đơn giản, đúng không nhỉ? Đó chính là những gì mà trò chơi MonteCrypto: The Bitcoin Enigma – dự kiến phát hành trên hệ máy PC ngay trong tuần tới – yêu cầu chúng ta phải làm.

Trò chơi bí ẩn này, về bản chất là loại game “đi tìm kho báu” cổ điển, mời gọi người chơi bằng một trong những giải thưởng hấp dẫn nhất hiện tại – với điều kiện là họ có thể giải được 24 câu đố ẩn giấu trong đó.

Giới thiệu sơ sơ thì MonteCrypto: The Bitcoin Enigma là trò thám hiểu mê cung một người chơi, và họ có nhiệm vụ phải giải quyết tất cả 24 câu đố “cực kì hóc búa và xoắn não”.

Ẩn giấu trong thư mục của MonteCrypto là một file wallet.dat chứa trong đó private key của một địa chỉ ví với số dư là 1 BTC. Ví này được mã hoá bằng một mật mã 24 kí tự mà họ sẽ mở khoá khi phá đảo được game. Tuy nhiên, sẽ chỉ có 1 người duy nhất nhận được giải thưởng này, và những ai chậm chân hơn sẽ chỉ mở được cái ví rỗng.

Mặc dù trò chơi này theo thể thức chơi đơn (single-player), người dùng vẫn có thể để lại manh mối cho người khác. Liệu họ sẽ cùng hợp tác để cùng “hứa với nhau một câu sẽ đi tận đến cuối con đường”, hay lại lợi dụng tính năng này để đánh lạc hướng lẫn nhau? Đây chính là điều mà các nhà phát triển muốn tìm ra.
Phần giới thiệu game trên Steam viết:


“MonteCrypto: The Bitcoin Engima làm một thử nghiệm chưa một lần xuất hiện từ trước đến nay về khả năng ra quyết định và hợp tác của người chơi, với phần thưởng không chỉ mang giá trị khoe khoang với bạn bè mà còn có giá trị thực chất ngoài đời thực. Liệu các người chơi của chúng ta sẽ đồng ý chia sẻ đến mức độ nào, liệu họ có thể tin tưởng lẫn nhau để thoả hiệp và ai sẽ là người đầu tiên có trong tay quyền tiếp cận đến kho báu ẩn giấu trong MonteCrypto?

Tình cờ thay, đội ngũ phát triển trò chơi này, Gem Rose Accent, cũng đầy bí ẩn giống như sản phẩm của họ. Công ty cũng chưa từng lập trình nên bất kì trò chơi nào thuộc thể loại này, và những người đứng đằng sau MonteCrypto cho biết khẳng định sẽ không tiết lộ danh tính cho đến khi nào có người đoạt được giải thưởng 1 Bitcoin.

MonteCrypto: The Bitcoin Enigma sẽ được phát hành trên nền tảng Steam vào ngày 20/02, với phí tham gia là $1.99 (~45.000 vnđ). Thế còn phần thưởng 1 Bitcoin thì sao? Ở thời điểm hiện tại, 1 BTC đang có giá $10,500 – tương đương 230 triệu đồng. Quý độc giả có thể xem thông tin cụ thể về trò chơi này tại đây.

Nguồn: CrpytoCoinNews

Tags: MonteCrypto, The Bitcoin Enigma, Bitcoin, bài viết tiếng việt, chơi game kiếm bitcoin, bitcoins, kiếm tiền online, cryptocurrency, cryptocurrencies


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments