Hướng dẫn tạo ví lạnh MyEtherWallet để trữ ETH, ETC - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Hướng dẫn tạo ví lạnh MyEtherWallet để trữ ETH, ETC

Hướng dẫn tạo ví lạnh MyEtherWallet để trữ ETH, ETC
Hi xin chào các bạn hiện nay việc kiếm được coin đã khó mà giữ coin không bị mất lại còn khó hơn việc để coin trên sàn rất là nguy hiểm bị sập sàn hay sàn bị hack thì coi như tiền đi tong những sàn trade thường không cung cấp cho chúng ta private key chính vì thế hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn tạo một loại ví có private key tránh tình trạng bị sập sàn hay bị hack đó là tạo ví trên MyEtherwallet ví này cung cấp cho chúng ta private key và hoàn toàn có thể tạo trữ ví lạnh và lưu trên máy tính của chúng ta được nên có thể yên tâm về tính an toàn của nó .

Tạo ví EthereumĐể tạo ví trên MyEtherwallet đầu tiên chúng ta vào trang www.myetherwallet.com

để bắt đầu đăng ký mới tài khoản. các bạn nhập password cần tạo vào ô Enter a password và ấn Create new wallet lưu ý là các bạn điền password có ký tự đặc biệt để tránh bị hack pass nhé.
Trang chủ của myetherwallet


Tiếp theo sẽ ra cửa sổ như hình dưới.ở bước này các bạn cần lưu ý là copy và giữ những file sau cẩn thận nhé mất là đi tong tiền đấy.

– Lưu các thông tin về “Private Key” và “Ether Address” vào một nơi dễ tìm nhất, không nền để mất nếu không bạn sẽ không thể truy cập được.

– Download và giữ kỹ các file: “Keystore/JSON File” và “JSON File“, đây là 2 file rất quang trọng bạn cần bảo quản cẩn thận.

– Tiếp đến click vào “Print Paper Wallet” rồi lưu lại luôn nhé, bước này thật ra có thể bỏ qua nếu bạn đã lưu các thông tin trên cẩn thận rồi.
Thế là xong các bạn đã tạo thành công tài khoản mới trên my etherwallet rồi . không khó lắm phải không nào .
Đăng nhập vào tài khoản vừa tạo

chúng ta quay lại trang www.myetherwallet.com.

rồi sau đó click vào: “View Wallet Info” để bắt đầu đăng nhập.Bạn sẽ có thể đăng nhập vào ví Ethereum bằng nhiều hình thức khác nhau tại đây, mình sẽ chọn cái đầu tiên là “Keystore File” tiếp theo bạn chọn file mình vừa lưu, nó có dạng: 0x3f6CA93Ba1b889D1e8CC44b81D30baa656f8E54a-unencrypted.json, rồi sau đó chọn “Unlock“. Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công vào ví Ethereum.

Một cách khác bạn có thể chọn phương thức thứ 2 là nhập “Private Key“, sau đó nhập Private Key mà mình đã lưu vào, sau đó chọn “Unlock“.Chuyển ETH Đến một tài khoản khác


Để chuyển tiền từ ví của bạn sang một ví Ethereum của người khác bạn tiền hành truy cập vào www.myetherwallet.com.

– Tiếp tục chọn “Send Ether & Tokens“, sau đó chọn “Keystore File” và “Unlock” tương tự bước đăng nhập ở trên.


ở mục to address các bạn điền ví cần chuyển đến vào đấy nhé. ở mục amount to send các bạn điền số eth cần chuyển . chọn generate transacsion.

hệ thống Myetherwallet sẽ tự tạo ra Transaction, sau đó bạn click “Send Transaction“. Cuối cùng chọn “Yes, I am sure! Make transaction“

ok thế là xong bước chuyển ETH đến tài khoản khác rồi . với ví này bạn cũng có thể nhận ETC luôn nhé sử dụng chung 1 địa chỉ ví.

ngoài ra các bạn có thể chuyển ETH lên sàn để chuyển qua bitcoin và chuyển về REMITANO để bán và nhận tiền VND

Lời kết


trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản trên my Etherwallet để nhận ETH ETC hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn.

Nguồn: https://huongdandaotienao.com/huong-dan-tao-vi-lanh-myetherwallet-de-tru-eth-etc-moi-nhat/

Tags: hướng dẫn tạo ví lạnh, ví lạnh trữ etc, cách tạo ví lạnh MyEtherWallet, bitcoin, ethereum, bài viết tiếng việt, trữ lạnh, tiền ảoTham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments