Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của Nhật đang lên kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của Nhật đang lên kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của Nhật đang lên kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin
Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu của Nhật Bản, Peach Aviation, đã và đang làm việc để thực hiện một hệ thống thanh toán bitcoin. Gần đây, có những báo cáo rằng công ty có thể đang cân nhắc lại chiến lược bitcoin của họ sau đợt hack gần đây vào một sàn giao dịch tiền ảo lớn của Nhật Bản. Peach Aviation và đối tác trao đổi bitcoin của họ đang làm rõ về vụ việc này.

Peach đang lên kế hoạch để chấp nhận Bitcoin

Peach Aviation gần đây đã làm rõ kế hoạch của mình để chấp nhận bitcoin cho thanh toán vé máy bay. Theo các báo cáo của các phương tiện truyền thông gần đây cho thấy công ty có thể sẽ ngừng kế hoạch chấp nhận đồng tiền kỹ thuật số sau vụ hack sàn Coincheck của Nhật Bản, hacker đã lấy số lượng đồng NEM trị giá 58 tỷ yên (xấp xỉ 527 triệu USD).

Vận hành hơn 90 chuyến hàng ngày và phục vụ 12 tuyến trong nước và 13 quốc tế, Peach Aviation phục vụ 13,000 hành khách một ngày.

Quyết định này được công bố đầu tiên vào tháng 4 năm ngoái rằng họ có khả năng sẽ chấp nhận Bitcoin thông qua sự hợp tác với một cổng thanh toán tiền ảo tại Nhật Bản là Bitpoint Japan. Peach và Bitpoint cùng nhau thực hiện các sáng kiến khác nhau như cài đặt các máy ATM bitcoin tại các sân bay cũng như giới thiệu các khoản thanh toán bằng đồng bitcoin tại các cửa hàng lưu niệm, nhà hàng và địa điểm lưu trú.

Theo tuyên bố vào tháng năm 2017, "Cả hai công ty đều có kế hoạch bắt đầu dịch vụ từ mùa thu năm 2017 và sẽ dần dần thực hiện các biện pháp khác nhau phù hợp với các luật và quy định khác nhau" . Tuy nhiên, theo Sankei báo cáo rằng trong tháng 12, Peach đã hoãn khung thời gian để "bắt đầu [chấp nhận bitcoin] trong năm tài chính," kết thúc vào tháng 3 năm 2018Kế hoạch của Peach chỉ hoãn chứ không hề bị hủy bỏ
Phát ngôn viên của quan hệ công chúng của Peach nói với Nikkei Online: "Chúng tôi đang xem xét thời điểm để bắt đầu dịch vụ", xác nhận rằng dịch vụ đã bị trì hoãn. Lý do trì hoãn theo cô ta nói là do "sự biến động của thị trường bitcoin đang gia tăng từ cuối năm 2017" và lưu ý rằng công ty sẽ "muốn bắt đầu dịch vụ [nhưng] đang chờ thị trường giải quyết."

Peach cũng phủ nhận bất kỳ báo cáo nào cho rằng công ty từ bỏ kế hoạch thanh toán bằng đồng Bitcoin. Phát ngôn viên của hãng cho hay "Chúng tôi đang chuẩn bị để để cho ra hệ thống hoàn chỉnh".
Theo trao đổi với Bitpoint Japan, họ cũng đã ban hành bản tuyên bố riêng làm rõ tình hình. "Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về thời gian bắt đầu dịch vụ cụ thể và nội dung của nó ngay khi nó được hoàn thành"


Hiện tại, chúng tôi đang làm việc tích cực để thực hiện dịch vụ này.

Lời kết: Như các bạn thấy, tin xấu thì rất nhiều. Mọi thứ đều đã được chuẩn bị từ trước và nhà đầu tư thì chả khác gì những con rối trong tay bọn cá voi và cá mập.  Các bạn có thể đọc lại bài mình đã viết từ trước về dự báo tình hình siêu bão Bitcoin:

Phân tích thị trường BTC từ tháng 1 -> 6/2018 (Dự bão đợt siêu bão ngầm)


Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold. Và cái chết tất yếu của con Thiên Nga


Và như CasPo đã dự báo, khả năng từ 3 đến 6 tháng BTC sẽ rớt giá về vùng 5000 $, sau đó thì lại có tin tốt và những con át chủ bài mới sẽ được tung ra. Chẳng hạn như con bài sau:


Bitcoin đang gặp một vấn đề lớn - Lightning có thể là giải pháp


Có thể không lâu đến mức 6 tháng. Và theo bài này thì khả năng tháng 3 sẽ là tháng quan trọng của Bitcoin và sự lật đổ ngai vàng của Bitcoin Cash cũng như Bitcoin Gold đấy các bạn.

Nguồn: news.bitcoin.com
Dịch bởi: CasPo

Tags: japan airline, bài viết tiếng việt, tin tức bitcoin, Bitpoint Japan, nikkei online, bitcoin, btcusd, peach


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments