Hàn Quốc hoãn các giao dịch vì không đáp ứng được KYC - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Hàn Quốc hoãn các giao dịch vì không đáp ứng được KYC

Hàn Quốc hoãn các giao dịch vì không đáp ứng được KYC

Đầu tiên, các bạn có thể thắc mắc KYC là gì. Các bạn hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu về KYC nhé.

Sàn giao dịch tiền ảo của Hàn Quốc - Coinpia thông báo sẽ đình chỉ tất cả giao dịch và tiền gửi, vì không thể triển khai hệ thống nhận diện khách hàng phù hợp với yêu cầu của chính phủ mới được ban hành.

Theo một thông báo hôm thứ Ba thông qua trên trang chủ, sàn giao dịch này đã hoãn các khoản tiền gửi của người dân Hàn Quốc vào sàn từ ngày 30/1 nhằm nỗ lực tuân thủ quy định mới được thực thi bởi Ủy ban Dịch vụ Giám sát Tài chính của Hàn Quốc.
Theo báo cáo của CoinDesk, Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) công bố vào ngày 23 tháng 1, bắt đầu từ tháng 2, các nhà đầu tư tiền ảo ở Hàn Quốc sẽ phải sử dụng tên thật và tài khoản ngân hàng để tiếp tục giao dịch.

Tuy nhiên, theo Coinpia báo cáo rằng việc tích hợp xác minh danh tính vào hệ thống của họ đang gặp khó khăn. Như vậy, sàn giao dịch này phải tạm đình chỉ việc kinh doanh của họ để tuân thủ các quy định chống rửa tiền (AML) và Thấu hiểu khách hàng (KYC) do chính phủ ban hành.Tin tức vừa xuất hiện chỉ một tuần sau khi quy định mới tại Hàn Quốc có hiệu lực, và như vậy, nó có thể đánh dấu sự đình chỉ kinh doanh đầu tiên giữa các sàn giao dịch của Hàn Quốc sau khi quốc gia đó yêu cầu họ nâng cấp hệ thống giao dịch của mình.

Trước đó, Coinpia là một trong tám sàn giao dịch lớn tại Hàn Quốc đã bị phạt một khoản tiền trị giá 131.000 đô la bởi Ủy ban truyền thông Hàn Quốc , vì họ bị cáo buộc không đáp ứng đủ điều kiện bảo vệ thông tin cá nhân người dùng trong hệ thống của mình.

Source: coindesk

Tags: Coinpia, sàn giao dịch Coinpia, hàn quốc, sàn tiền ảo, tin tức bitcoin, bài viết tiếng việt, tin tức tiền ảo


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments