Giá Litecoin “vút bay” nhờ LitePay cùng tin đồn hard fork - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Giá Litecoin “vút bay” nhờ LitePay cùng tin đồn hard fork

Giá Litecoin “vút bay” nhờ LitePay cùng tin đồn hard fork
Litecoin (LTC) một lần nữa vượt mặt các loại tài sản điện tử khác trong ngày hôm qua (14/02) lẫn tính đến thời điểm hiện tại của ngày hôm nay (15/02), tăng vọt đến hơn 30% nhờ tin tức về dịch vụ thanh toán dựa trên LTC và khả năng hard fork.

Sau khi tuyên bố ý định xây dựng một giải pháp Litecoin dành cho người tiêu dùng tương tự như BitPay vào cuối năm 2017 thì một công ty tên LitePay đã thông báo hồi hôm thứ Hai (12/02) rằng họ sẽ ra mắt dịch vụ của mình vào ngày 26/02 tới.
“Chúng tôi bắt đầu vì mọi người luôn miệng hỏi BitPay chấp nhận LTC. Họ không chịu, vậy nên chúng tôi đứng ra chấp nhận thử thách này,” đại diện dự án giải thích qua bài tweet đăng hồi thứ Hai (12/02).Biến động giá Litecoin trong 7 ngày gần nhất, thống kê lấy từ CoinMarketCap


Những tin tức trước đó về việc một nhóm các nhà phát triển đang lên kế hoạch hard fork Litecoin lần đầu tiên trong lịch sử để tạo thành “Litecoin Cash” dự kiến diễn ra vào ngày 19/02 đã làm sống lại sự hứng thú của cộng đồng đầu tư. Giá đồng tiền điện tử này sau đó tăng mạnh cũng một phần là bởi trader đang tích cực trữ LTC để có thể nhận token Litecoin Cash miễn phí sau sự kiện phân tách ấy.

Thông báo về Litecoin Cash hứa hẹn sẽ phân phối đồng tiền mới cho nhà đầu tư với tỉ lệ 1 Litecoin : 10 Litecoin Cash, tính theo số LTC họ nắm giữ ở thời điểm thực hiện fork.

Tuy nhiên, tác động của nó lại bị khá là giới hạn, sau khi nhà sáng lập Litecoin Charlie Lee công khai khẳng định bất kì nỗ lực phân tách mạng lưới nào cũng là “một âm mưu lừa đảo”.Đội ngũ Litecoin và tôi không có ý định fork Litecoin. Bất kì đợt fork nào mà bạn nghe được thì đều là một scam đang cố làm bạn hiểu lầm rằng nó có liên hệ với Litecoin. Đừng để bị nó lừa và tuyệt nhiên đừng nhập private key hay seed vào website hoặc client của họ. Hãy cẩn thận ở ngoài đó nhé!

Nguồn: Cointelegraph

Tags: Litecoin, hard fork, Litecoin Cash, bài viết tiếng việt, tin tức tiền ảo, tiền kỹ thuật số, bitcoin, bitcoins, btc, btcusd


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments