Giá bitcoin có sự biến động nhỏ trong tuần này, khả năng sẽ test vùng kháng cự 10.000 $ - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Giá bitcoin có sự biến động nhỏ trong tuần này, khả năng sẽ test vùng kháng cự 10.000 $

Giá bitcoin có sự biến động nhỏ trong tuần này, khả năng sẽ test vùng kháng cự 10.000 $

Bitcoin trong tuần này đã kết thúc ở vùng giá tương tự ngày 05-02-2018 vừa qua, và sideway khá nhiều lần ở vùng giá trên 8000 $.
Theo dữ liệu giao dịch từ Coinmarketcap cho thấy Bitcoin đã bắt đầu cũng như kết thúc tại vùng giá quanh 8300 đô la trong bảy ngày qua, dù đã từng có lúc trượt xuống mức thấp 6111 đô la vào ngày 6 tháng 2 trước khi đạt đến mức 9109 đô la vào ngày Thứ Bảy 10 Tháng Hai vừa qua.
Thị trường vẫn chịu ảnh hưởng của hoạt động quản lý trong các thị trường thương mại chính như Ấn Độ và Hoa Kỳ. Cointelegraph cũng có báo cáo thêm rằng trong suốt tuần lễ mà báo chí chú ý xung quanh các động thái của Ấn Độ và Mỹ đã góp phần làm biến động lớn đến giá của Bitcoin.

Trên mạng xã hội, các nhà đầu tư và bình luận viên đã có lời kêu gọi mọi người "chung tay góp sức" để đảo ngược tình thế của Bitcoin một cách rất nghiêm túc hồi cuối tuần trước khi mức hỗ trợ ở 9000 đô la bị phá vỡ hoàn toàn.
Tone Vays hôm thứ 6 vừa qua đã có dự báo cho hoạt động tuần tới của thị trường. Theo anh ta, sức kháng cự khoảng 10.000 đô la "sẽ rất khó để phá vỡ".

Anh ta nói thêm: "Chúng ta phải vượt qua mức di chuyển trung bình trong 128 [ngày] (khoảng 10.300 đô la); con số 128 ngày là một con số khá vững chắc, giờ nó là con số để tăng thêm sức cho vùng kháng cự đó trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết"
Altcoin cũng đã có sự biến động khá lớn trong suốt thời gian đầu năm 2018 vừa qua khi Bitcoin biến động mạnh. Chỉ riêng với Ripple cũng cho thấy được sức ép của thị trường mạnh nhu thế nào.
Theo thống kê từ Coinmarketcap, riêng chủ nhật vừa qua có thể chứng kiến được mức lỗ trung bình 50 mã tài sản hàng đầu trên danh sách thống kê của Coinmarketcap. Tuy nhiên tuần qua lại có sự ra đời của mã tiền ảo mới là Ucash và ngay lập tức nó đã thu hút được dòng vốn đổ vào và nhanh chóng tăng vọt lên hơn 1000% chỉ trong 24 giờ và giành vị trí số 33 với mức vốn hóa hơn 645 triệu đô la. Đây là đồng coin duy nhất bẻ gãy xu hướng của thị trường trong tuần qua.

Nguồn: cointelegraph

Dịch bởi: CasPo

Tags: Coinmarketcap, ucash, altcoins, Ripple, tone vays, bài viết tiếng việt, bitcoin, bitcoins, btcusd, thị trường bitcoin


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments