Chia tách thất bại: "Viện Chính Phủ Hoa Kỳ" công nhận Bitcoin Cash là Bitcoin gốc - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Chia tách thất bại: "Viện Chính Phủ Hoa Kỳ" công nhận Bitcoin Cash là Bitcoin gốc

Chia tách thất bại: "Viện Chính Phủ Hoa Kỳ" công nhận Bitcoin Cash là Bitcoin gốc


Bitcoin Cash Is ‘Original’ Bitcoin

 "Viện Chính Phủ Hoa Kỳ" công nhận Bitcoin Cash là Bitcoin gốc đồng thời Bitcoin bản thân nó cũng chỉ là một nhánh của Bitcoin Cash trong văn bản nghiên cứu chính thức về tiền ảo.Trong một tài liệu mang tên "Tổng quan về công nghệ BlockChain" từ Viện Tiêu Chuẩn và Công Nghệ Quốc gia thuộc bộ thương mại Hoa Kỳ, các tác giả Dylan Yaga, Peter Mell, Nik Roby và Karen Scarfone khẳng định rằng Bitcoin hiện tại đã đi sai hướng với mã nguồn chuẩn của nó.


“Khi Segwit được kích hoạt, nó gây ra một đợt chia tách lớn. Và tất cả những nhánh thợ mỏ và người sử dụng không thể chấp nhận được việc Bitcoin Cash là Blockchain nguyên thủy của Bitcoin.” họ đã viết như sau.

“Về mặt kỹ thuật, Bitcoin chỉ là một nhánh của Bitcoin Cash là Blockchain nguyên thủy. Khi đợt chia tách xảy ra, mọi người đều được nhận cùng một số lượng Bitcoin CashBitcoin tương tự nhau.”

Tài liệu này gây nên sự hiếu kỳ trong ngành công nghiệp tiền ảo, khi tràn ngập những tuyên truyền và hình thức quảng cáo từ BCH và BTC đều rầm rộ như nhau.
Sự nhầm lẫn ngày càng tăng ở nhiều người dùng mới về Bitcoin, đặc biệt kể từ khi đợt chia tách vào tháng 7/2017 do nhiều nguồn thông tin cũng như các nhân vật tên tuổi trong lĩnh vực này. Đáng chú ý nhất là Roger Ver, người sở hữu "Bitcoin.com" hiện tại lại đang là đồng minh lớn nhất của BCH. Chính ông là người gây nên sự tranh cãi trong cuộc chiến giữa BCH và BTC này.

Gần đây hơn, hai vụ scandals liên quan đến BCH, đó là trang tin CNBC và sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ Coinbase đang hậu thuẫn cho Bitcoin Cash.

Tuy nhiên bản tài liệu của Viện Chính Phủ Hoa Kỳ được thực hiện một cách trung lập, không hề có sự hỗ trợ hay mua chuộc từ bất kỳ phía nào. Và trong đó còn có mô tả chi tiết các mã tiền ảo khác, không chỉ Bitcoin. Như Litecoin, các tác giả tài liệu khẳng định đây chỉ là "sự bổ sung dành cho Bitcoin" trong khi Etherium Classic (ETC) lại được nhấn mạnh rằng đây chính là phiên bản gốc của mã tiền ảo phổ biến hơn: Ethereum (ETH)

Tuần trước, cơ quan xếp hạng Weiss cũng gây ra một sự khuấy động khi xếp hạng cryptocurrency đầu tiên, cho Bitcoin một 'C +' và Ethereum một 'B.'

Nguồn: cointelegraph
Dịch bởi: CasPo


Tags: Bitcoin Cash, bitcoin là bitcoin cashbitcoin cash là bitcoin, etherium, etherium classic, cryptocurrency, bài viết tiếng việt


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments