Bitfinex cho ra đời sàn giao dịch phân quyền đầu tiên trên thế giới trên nền EOS.IO - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Bitfinex cho ra đời sàn giao dịch phân quyền đầu tiên trên thế giới trên nền EOS.IO

Bitfinex cho ra đời sàn giao dịch phân quyền đầu tiên trên thế giới trên nền EOS.IO
Tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng một khuyết điểm lớn của toàn bộ hệ sinh thái hiện tại chính là các sàn giao dịch tập quyền. Các công ty như Coinbase kiếm được hàng tỉ đô thông qua mức phí giao dịch lạm phát và hoa hồng trên một mạng lưới phân quyền P2P, nghe có vẻ mâu thuẫn nhỉ. Sàn giao dịch tiền thuật toán Bitfinex đang lên kế hoạch giải quyết vấn đề này bằng một sàn giao dịch phân quyền.

Theo thống kê của CoinMarketCap, Bitfinex là sàn giao dịch lớn thứ 5 trên thế giới với gần 1 tỉ đô giá trị được giao dịch trong 24 giờ qua. Trong một thông báo vào ngày hôm qua, công ty này cho ra mắt sàn giao dịch phân quyền hiệu suất cao đầu tiên trên thế giới được xây dựng trên EOS.IO – mang tên EOSfinex.


SÀN GIAO DỊCH ON-CHAIN

Công ty cho biết sản phầm mới này, EOSfinex, sẽ là sự kết hợp giữa những đặc tính nổi bật của EOS như tốc độ và tính bền vững với “tinh hoa công nghệ” mà công ty đang chiếm ưu thế trong ngành. Kết quả sẽ là một sàn giao dịch on-chain cung cấp sự minh bạch, nhanh chóng và đáng tin cậy cho từng giao dịch chuyển tiền. EOS.IO, với khả năng xử lý hàng ngàn giao dịch mỗi giây, chính là mảnh ghép mà Bitfinex tìm kiếm bấy lâu để hoàn thành mục tiêu của mình: Không ngừng mở rộng giới hạn, xứng tầm là một nền tảng giao dịch khối lượng lớn.CEO của công ty, J.L van der Velde, nhấn mạnh:
“Chúng tôi cực kỳ hứng thú với ý tưởng kết hợp với EOS.io để khai sinh ra một sàn giao dịch on-chain hiệu suất cao và quan trọng là đáng tin cậy trong mắt người dùng. Block.one tiếp tục thể hiện một sự cống hiến không ngừng nghỉ nhằm cải thiện tính bền vững của Blockchain thông qua nền tảng EOS.IO, chúng tôi hi vọng mối quan hệ cộng tác này sẽ góp phần đáng kể vào sự phát triển của sàn giao dịch phân quyền EOSfinex.”
Ông tiếp tục:


Những cải tiến này về cơ bản cho thấy được sự chuyển biến tích cực về mặt năng lực của cả ngành công nghiệp Blockchain, và Bitfinex sẽ tiếp tục tận dụng mọi công nghệ tiên tiến nhất để không ngừng cung cấp cho ngừng dùng trải nghiệm giao dịch tối ưu.
EOS VƯỢT MẶT ETHEREUM?


EOS là một giao thức Blockchain cho phép khả năng mở rộng không giới hạn các ứng dụng phân quyền (dApps), nhờ đó mà các nhà phát triển có thể tạo ra các ứng dụng phân tác hiệu suất cao không vận hành trên cùng một chuỗi. Các nhà phát triển Ethereum cũng đang xây dựng một công nghệ tương tự gọi là Sharding.Những thông số cơ bản của EOS tại thời điểm 19:45 ngày 13/02, theo CoinMarketCap


Token EOS hiện đang xếp thứ 9 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap, được giao dịch ở mức 9 USD tại thời điểm bài viết được thực hiện. Giá EOS đã tăng khá bền vững trong những tuần vừa rồi nhưng lại nhanh chóng giảm điểm từ mức giá kỷ lục 18 USD vào ngày 11/1. Tổng vốn hóa thị trường gần 6 tỉ đô và được giao dịch nhiều nhất trên sàn Bithumb của Hàn Quốc. Khoảng 348 triệu USD EOS được trao đổi trong 24 giờ qua và thông tin về mối quan hệ hợp tác mới này có thể sẽ tiếp tục đẩy cao những con số mà EOS đang sở hữu.


Nguồn: Bitcoininist

Tags: Coinbase, Sàn giao dịch, CoinMarketCap, bài viết tiếng việt, Bitfinex, Blockchain, Ethereum, Bithumb


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments