Bitcoin giữ mốc 8.000 đô, Ripple dẫn dắt thị trường - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Bitcoin giữ mốc 8.000 đô, Ripple dẫn dắt thị trường

Bitcoin giữ mốc 8.000 đô, Ripple dẫn dắt thị trường
Mặc dù các đồng tiền chính không có nhiều tiến bộ trong vài ngày gần đây, với một số ngoại lệ như Bitcoin Cash, Lisk, ETCMonero. Phân khúc cho thấy những dấu hiệu rõ ràng về khả năng phục hồi giữa các mức độ không chắc chắn cao trong cộng đồng đầu tư sau sự sụp đổ của thị trường chứng khoán vào thứ Hai.

XMR/BTC Phân tích biểu đồ 4h

Không có sự cứu trợ nào đối với chứng khoán Châu Á; trên thực tế, các chỉ số tại đây thực sự kém hơn so với các đồng nghiệp Mỹ và châu Âu, hơn 5 nghìn tỷ đô la giá trị thị trường đã bị xóa trong vòng chưa đầy một tuần trên toàn cầu. Các loại tiền tệ kỹ thuật số có giá trị nhất đang đứng ở mức thấp trong ngày thứ Hai, vì toàn bộ phân khúc này tăng trung bình gần 40%, mặc dù giảm trong 2 ngày qua. Sự củng cố liên tục có thể là cơ sở cho một chân khác cao hơn trong cuộc nổi dậy.
BTC đang giao dịch ngay dưới mức cao nhất trong tuần của nó, trong phạm vi tương đối hẹp $ 7500- $ 8650. Chúng tôi kỳ vọng cổ phiếu và các tài sản truyền thống khác sẽ có phiên giao dịch sôi động ở Mỹ, và điều quan trọng là phải xem Bitcoin sẽ hoạt động như thế nào trong điều kiện bất ổn.
Trong trường hợp bán tháo, phần dưới của dải có thể tập trung, nhưng có vẻ như đồng xu sẽ giữ trên mức đó và vọt lên khoảng từ $ 9000 đến $ 9200 trong tuần tới.
BTC Phân tích biểu đồ 4h

Ripple trở lại với $ 0,85

Do sự tăng giá tiếp tục trong phân khúc này, XRP một lần nữa dẫn đầu thị trường tăng điểm, phá vỡ khỏi xu hướng giảm mạnh nhất và tiến tới ngưỡng cản chính $ 0.85 tại thời điểm này. Mặc dù sự thành công của việc phá vỡ không được bảo đảm, do xu hướng giảm lớn hơn vẫn còn nguyên vẹn và sự suy giảm không ổn định vẫn được mong đợi là một phần của quá trình đáy, đồng xu đang có dấu hiệu tích cực, và các nhà kinh doanh tích cực có thể vẫn ở đây lâu.
XRP/BTC Phân tích biểu đồ 4h

Các chuyên ngành khác đang được giao dịch hầu như không thay đổi, trong điều kiện thị trường dao động, nhưng mọi thứ có thể nóng lên khi thị trường Mỹ mở.
Nguồn: Hacked.com
Tags: Bitcoin Cash, Lisk, ETC, Monero, chứng khoán Châu Á, tiền tệ kỹ thuật số, bài viết tiếng việt, tin tức tiền ảo, tin tức bitcoin


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments