6 điều bạn cần biết Trước khi Mua Máy Đào Bitcoin Antminer S9 - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

6 điều bạn cần biết Trước khi Mua Máy Đào Bitcoin Antminer S9

6 điều bạn cần biết Trước khi Mua Máy Đào Bitcoin Antminer S91. Antminer s9 là máy đào bitcoin mạnh nhất hiện có trên thị trường


Antminer s9 có tỷ lệ băm là 12.93TH / s – + 7% (và không phải là 14 TH / s như được quảng cáo đôi khi), có nghĩa là nó có thể tạo ra khoảng 0,5 Bitcoins mỗi tháng. Tất nhiên, đây chỉ là doanh thu và không tính đến tiền điện, phí hồ bơi khai mỏ, hoặc chi phí phần cứng. Tôi chạy các con số chống lại 3 máy tính khác nhau Bitcoin khai thác và tất cả họ đều cho kết quả tương tự. Khoảng 330 đô la một tháng thu nhập thuần (với tỷ giá hiện nay bằng khoảng 0.5 BTC).

Các Antminer S9 cũng là người khai thác hiệu quả nhất trên thị trường. Điều này có nghĩa là nó lãng phí ít năng lượng hơn tất cả các thợ mỏ khác ra khỏi đó. Nếu bạn thêm vào chi phí điện năng tài khoản cũng như bạn sẽ tạo ra một chút ít hơn – khoảng 0.33BTC.


2. Antminer s9 là máy khai thác “đắt” nhất trên thị trường


Giá của Antmier s9 thay đổi rất nhiều. Trên trang của Bitmain bạn có thể mua nó với giá $ 1300. Trên Amazon, bạn có thể tìm thấy nó chỉ với $ 2700 và trên eBay bạn có thể nhận được nó cho ít nhất là $ 2.000 (vì vậy đó có lẽ là nơi tốt nhất để xem xét).

Đây là loại máy đào đắt nhất trên thị trường hiện nay vì khả năng khai thác tốt của nó. Để phá vỡ ngay cả với đầu tư của bạn, bạn sẽ cần phải khai thác trong khoảng 10 tháng tính đến chi phí điện trung bình là 0,1 USD / KW. 10 tháng là một thời gian dài trong vũ trụ Bitcoin và có thể thay đổi rất nhiều – khó khăn trong khai thác mỏ có thể tăng lên, tỷ giá sẽ biến động và tất cả những điều này làm cho khó có thể dự đoán được bao lâu nó sẽ thực hiện để phá vỡ ngay cả trong đầu tư này.
3. Bạn cần một PSU bổ sung để chạy antminer s9

Antminer s9 không thể được cắm vào tường, nó cần PSU (bộ cung cấp điện). Vì vậy, bất cứ khi nào bạn mua một Antminer lưu ý rằng bạn sẽ cần phải chi tiêu và thêm $ 150 trên một PSU. Bitmain (nhà sản xuất của Antminer) khuyên bạn nên sử dụng APW3-12-1600-B2 có thể tìm thấy trên trang web của họ, trên Amazon hoặc trên eBay ở các mức giá khác nhau.

Dưới đây là cách thiết lập người khai thác mỏ với nguồn điện (chú ý đến tiếng thợ mỏ khi bạn vận hành nó):


Nếu bạn sở hữu một PSU của một thợ mỏ Bitcoin cũ, bạn cũng có thể sử dụng nó. Ví dụ như EVGA SuperNOVA 1300 Watt GPU PSU cũng nên làm việc với người khai thác mỏ này. Tuy nhiên nếu bạn không sở hữu một PSU tương thích thì tốt nhất bạn chỉ cần mua APW3-12-1600-B2 và thêm nó vào chi phí đầu tư ban đầu của bạn. Nó có thể sẽ không chi phí nhiều hơn bất kỳ PSU cũ khác mà bạn có thể tìm thấy.


4. Bạn có thể muốn xem xét nhận được một loạt các S7s thay vì một Antminer S9


Xem như hầu hết mọi người có lẽ sẽ vội vàng để mua Antminer s9 mới bạn có thể muốn xem xét việc nhận được các mô hình cũ (Antminer s7) ở một mức giá giảm giá do nhu cầu thấp hơn. Các Antminer S7 có khoảng 33% quyền lực băm của s9 (nó chạy ở 4,73 TH / s) nhưng nếu bạn mua 3 được sử dụng nó có lẽ sẽ ít hơn chi phí. Đây là những gì một người thợ có kinh nghiệm đã nói về Antminer s9:


Đánh giá chung của tôi là 3,5 vì không xứng đáng là 4. Đây là những thợ mỏ tuyệt vời có thể thay thế khoảng 3 s7s. Tuy nhiên, các thợ mỏ được cách quá nóng trong s7s. Tôi có thể dễ dàng chạy 5 s7s của tôi trong nhà để xe của tôi ở florida ở 55% (mà tôi phải vì bất kỳ cao hơn và họ làm cho tiếng ồn whinny to) trong khi chúng được giữ ở 100% và vẫn còn quá nóng. Tôi có thể dễ dàng giữ chúng ở 100% không có vấn đề tiếng ồn whinny và yên tĩnh hơn so với s7. Nếu bạn muốn sử dụng s9s sau đó họ sẽ phải ở trong một môi trường được kiểm soát tốt hơn nhiều (mà tôi sẽ phải đưa ra) nếu bạn muốn giữ những lâu hơn nữa.

Nếu bạn đi xuống con đường này mặc dù điều quan trọng là tính toán lại lợi nhuận vì Antminer s7 ít hiệu quả hơn so với s9. Đây là một so sánh hoàn chỉnh các phần cứng khai thác Bitcoin có sẵn.


5. Không phải tất cả các Antminer s9s được tạo ra bằng nhau


Bitmain cung cấp các thợ mỏ Bitcoin theo lô. Mỗi lô là khác nhau và khác nhau cũng có một tỷ lệ băm. Vì vậy, rất có thể bạn sẽ thấy mình mua một Antminer s9 có tỷ lệ băm chỉ là 11,85 TH / s chứ không phải 12,93 TH / s. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết chi tiết kỹ thuật của người khai thác chính xác mà bạn đang tìm kiếm trước khi mua nó.

Ví dụ, các lô Antminer s9s hiện tại có sẵn từ Bitmain chỉ là 11,85TH / s, các mô hình mạnh hơn được bán hết. Tuy nhiên, trên eBay bạn vẫn có thể tìm thấy những người bán mô hình cũ mạnh hơn. Hãy nhớ rằng các mô hình 11.85TH / s cũng có giá thấp hơn anh trai lớn hơn của họ, vì vậy nó không giống như bạn đang nhận được tách ra hoặc bất cứ điều gì bằng cách mua mô hình đó.


6. Bạn nhận được bảo hành 90 ngày đối với người khai thác mỏ của bạn (nếu mua từ Bitmain)


Bitmain cung cấp cho khách hàng của họ một bảo hành 90 ngày, tuy nhiên rằng bảo hành đi kèm với những hạn chế. Ví dụ: bảo hành sẽ không hợp lệ nếu bạn ép xung thợ mỏ (chạy nó ở tốc độ cao hơn so với nó được thiết kế để chạy). Ngoài ra, nếu bạn sử dụng nguồn điện không phù hợp hoặc gây ra thiệt hại về môi trường cho người thợ mỏ, bạn sẽ không đủ điều kiện để được bảo hành (ví dụ sét đánh, ăn mòn do môi trường ướt). Một số người bán hàng của eBay cũng sẽ cung cấp cho bạn một bảo hành vì vậy hãy chắc chắn để đọc các chi tiết trên mỗi danh sách cẩn thận.


Antminer s9 có giá trị ?


Nếu bạn quan tâm đến việc khai thác Bitcoin thì Antminer s9 có lẽ là giải pháp hợp lý duy nhất. Tuy nhiên, câu trả lời cho câu hỏi “là Antminer s9 có đáng không?” Là hoàn toàn cá nhân. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:  • Bạn có bao nhiêu tiền để chi tiêu cho khai thác Bitcoin
  • Nơi bạn sinh sống (chi phí điện, chi phí làm mát)
  • Bạn tin tưởng giá trị của Bitcoin sẽ tăng lên trong tương lai


Ngoài ra, luôn có câu hỏi về sự gia tăng khó khăn và khoảng thời gian trôi qua cho đến khi Antminer s9 trở nên lỗi thời (thường xảy ra trong vòng 8-12 tháng). Nếu bạn có thêm thắc mắc về Antminer, bạn luôn có thể tranh thủ sự giúp đỡ của các Bitcoiners khác trong chủ đề chính thức về Bitcointalk.Nguồn: Coin99.com

Tags: Antminer, Bitcoiners, bài viết tiếng việt, máy đào bitcoin, Antminer s9, bitman, thợ mỏ Bitcoin, Antminer s7, bitcoin, bitcoins


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments