Tether khẳng định mối quan hệ với kiểm toán viên đã 'Chấm Dứt' - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Tether khẳng định mối quan hệ với kiểm toán viên đã 'Chấm Dứt'

Tether khẳng định mối quan hệ với kiểm toán viên đã 'Chấm Dứt'

Tether khẳng định mối quan hệ với kiểm toán viên đã 'Chấm Dứt'Vào buổi tối ngày hôm qua, Tether (USDT) đã cho biết mối quan hệ của họ với công ty kiểm toán Friedman LLP. Một lần nữa, sự kiện này đã tiếp tục khẳng định sự bất ổn tài chính của Tether.

Hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể biết chi tiết hơn về vụ việc này bởi vì công ty kiểm toán Friedman LLP vẫn chưa có phản hồi chính thức. Bên cạnh đó, trên trang web của mình, Friedman LLP cũng đã loại bỏ tên của sàn giao dịch cryptocurrency Bitfinex, sàn giao dịch có mối quan hệ mật thiết với Tether, ra khỏi danh sách khách hàng.

Bitfinex và Tether đã dấy lên nhiều sự nghi ngờ trong dư luận, gần đây nhất là những cáo buộc của các blogger khác nhau, cho rằng Tether đã tự động phát hành token không có cơ sở để đẩy giá Bitcoin trên các sàn giao dịch.

Trong một báo cáo sơ bộ được công bố vào tháng 9, Friedman cho biết rằng Tether đã có 442,9 triệu USD tiền dự trữ, tương ứng với số lượng USDT được phát hành, nhưng đánh giá đó được cho biết là không phải là một cuộc kiểm toán đầy đủ và có rất nhiều bí ẩn đằng sau đó.

Từ đây, chúng ta có thể thấy Tether đang trong tình trạng bất ổn, do đó ai đang giữ USDT thì lưu ý nhé.
Nguồn: Coindesk
Dịch:  CasPo

Tags: usdt, tether usdt, tin tức tiền ảo, bài viết tiếng việt, tether giảm mạnh, usdt giảm mạnh, cryptocurrency, Bitfinex và Tether


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments