Tản mạn về bài viết tình hình USDT và thị trường tiền ảo sắp tới - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Tản mạn về bài viết tình hình USDT và thị trường tiền ảo sắp tới

Tản mạn về bài viết tình hình USDT và thị trường tiền ảo sắp tới


động thái thị trường sẽ là gì đây?

Hôm nay đã có một tin quan trọng ảnh hưởng đến giá cả của đồng Tether-Usdt. Bài viết "Tether khẳng định mối quan hệ với kiểm toán viên đã 'Chấm Dứt'" đã dấy lên sự lo âu không hề nhỏ về khả năng mất trắng nếu đầu tư vào đồng USDT.

Theo nhận định của riêng CasPo, đây chỉ là một trò mèo như trong "thí nghiệm con mèo của schrödinger". 

còn mèo sẽ sống hay chết?


Với tin này, liệu đồng USDT sẽ chết hay sống? 

Cùng đọc lại bài viết của Cas về Phân tích thị trường BTC (28-01-2018)Phân tích thị trường BTC từ tháng 1 -> 6/2018 (Dự bão đợt siêu bão ngầm). Đây là 2 bài mấu chốt để chuẩn bị cho thị trường sắp tới.

Theo một tương lai gần, từ giờ tới 15-02, BTC sẽ phục hồi. Và sau đó sẽ giảm mạnh hơn. Và kéo dài tới tận tháng 06/2018. Bên cạnh đó, USDT lại rớt giá? Tại sao lại như vậy? Điều này hoàn toàn bình thường, thậm chí rất đỗi bình thường trong các chiêu trò của cá mập, cá voi nhằm luân chuyển dòng tiền của họ. Và động thái ảnh hưởng lớn nhất chính là tung tin đồn và các tin tức xấu để ép giá một mặt hàng nào đó.

Hôm nay đã có bài báo về động thái "Các luật sư bắt đầu cân nhắc việc Ủng hộ thanh toán bằng Bitcoin". Và để chuẩn bị cho phục hồi thị trường trong phạm vi nhất đinh, cá mập cần phải ép giá USDT xuống để người dùng sợ không mua vào. Và họ sẽ có thể đẩy giá BTC lên nhẹ trong khoảng cho phép và sau đó lại tiếp tục ép giá Bitcoin xuống liên tục trong các tháng kế tiếp.
Mục đích cuối cùng vẫn là ép giá BTC, ép giá USDT tới tận tháng 6/2018 để sau đó khi tất cả đã rơi vào trạng thái tuyệt vọng thì thị trường lại một lần nữa phục hồi ngoạn mục.

Cuối cùng thì, động thái giảm giá lần này có thể gọi là do ảnh hưởng của lạm phát vì USDT được phát hành quá nhiều? Và nhiều đến mức rẻ như rác ư? Rồi sau cùng để tăng mạnh giá USDT thì khả năng sẽ lại có một đợt đốt coin nào đấy trong tương lai và đồng USDT lại bay lên chóng mặt.

Chốt lại: Hãy bình tĩnh và nhớ câu quan trọng sau

"Thời gian để mua vào tốt nhất là khi thị trường đầy máu. Hãy mua thật mạnh dù đó là máu của chính mình."
Tags: tản mạn về usdt, tin tức xấu usdt, phân tích tiếng việt, thị trường tiền ảo, thí nghiệm con mèo của schrödinger, tin tức thị trường


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments