BitPay chuẩn bị cho sử dụng Bitcoin Cash trong thanh toán - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

BitPay chuẩn bị cho sử dụng Bitcoin Cash trong thanh toán


BitPay chuẩn bị cho sử dụng Bitcoin Cash trong thanh toán


BitPay chuẩn bị cho sử dụng Bitcoin Cash trong thanh toán

Một trong những hệ thống thanh toán bằng tiền ảo lớn nhất, với hơn 100.000 doanh nghiệp đang tích cực chuẩn bị để tích hợp Bitcoin Cash (BCH - Bcash) để sử dụng trong các dịch vụ của họ.

Trong một bản cập nhật gần đây, BitPay tiết lộ một plug-in mới tương thích hoàn toàn với các phiên bản mới nhất của WordPress và WooCommerce, cũng như hai plug-in mới làm cho chúng tương thích với thị trường WHMCS và PrestaShop.

"Những cập nhật này sẽ mở ra các tính năng sắp tới của BitPay  dành cho các khác hàng doanh nghiệp của BitPay, bao gồm cả hỗ trợ tối ưu cho Bitcoin Cash", công ty cho biết.

Chúng tôi yêu cầu làm rõ xem liệu WooCommerce có hỗ trợ Bitcoin Cash hay không, cũng như xác nhận khi nào họ muốn tích hợp đầy đủ Bitcoin Cash, nhưng không nhận được phản hồi tại thời điểm hiện tại.

"Chúng tôi đã liên tục nhận được rất nhiều yêu cầu từ phía các khách hàng doanh nghiệp và cả người dùng của họ trong nhiều năm qua,  để hỗ trợ tích hợp thêm các phương thức thanh toán bổ sung blockchain", BitPay cho biết trong Tháng Mười Hai vừa qua, trước khi thêm:

"Chúng tôi đã bổ sung hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH) vào ứng dụng ví BitPay vào tháng 9 năm nay. Kể từ đó, chúng tôi đã nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng từ các thương gia và khách hàng của họ để cho phép Bitcoin Cash hỗ trợ cho các dịch vụ xử lý thanh toán của chúng tôi.Chúng tôi sẽ bắt đầu thêm hỗ trợ cho một tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin Cash trong năm nay, bắt đầu với thẻ BitPay Card. Tất cả các hoá đơn của BitPay sẽ bao gồm tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin Cash theo mặc định vào đầu năm 2018. "


Họ không cung cấp thông tin cập nhật về số lượng các doanh nghiệp hiện đang được phục vụ trong thời gian qua, nhưng vào tháng 12 vừa qua, họ tiết lộ họ đã thực hiện tổng số giao dịch trị giá hơn 1 tỷ đô trong năm 2017.


Có thể kể đến là Microsoft, Neteller, Virgin Galactic và Shopify và Zynga. Đó chỉ là một phần nhỏ trong các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán qua BitPay.


Cho dù việc chấp nhận sử dụng Bitcoin Cash vẫn chưa thực sự được công bố. Tuy nhiên tôi chắc rằng tính năng sẽ sớm được đưa ra.


Tại thời điểm này, chúng ta có thể thấy một lần nữa việc các khách hàng lớn của Bitpay đã và đang dần chấp nhận Bitcoin Cash và muốn Bitcoin Cash trở thành đồng tiền của mọi người, có thể sử dụng cho thương mại hàng ngày với mức phí hầu như không có, ngay lập tức và trên toàn cầu.

Với mức vốn hóa thị trường hiện nay lớn hơn nhiều so với mức trần thị trường của bitcoin khi nhiều công ty lớn bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng tiền ảo, liệu họ có thể bỏ qua Bitcoin Cash hay không?

Tuy nhiên, để hỗ trợ các khác hàng doanh nghiệp, các nhà tài trợ Bitcoin Cash đang cố gắng thay thế phương châm của họ thành "sử dụng và thay thế". Đó là: mua hàng với BCH và mua cùng số tiền BCH đã chi cho hàng hoá cùng một lúc, do đó sử dụng BCH và thay thế nó.

Vì vậy, ít nhất là ban đầu, các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán có thể được thưởng bởi những phía  Bitcoin Cash, do họ  muốn tạo ra một nền kinh tế bằng tiền ảo. Có khả năng không cần phải tiếp thị nhiều, tự bản chất Bitcoin Cash cũng đủ hấp dẫn để họ thêm vào trong chức năng thanh toán của họ.

Nguồn: trustnodes.com
Dịch bởi: CasPo


Tags: bitpay, bài viết tiếng việt, tin tức tiếng việt, tin tức coin, bitpay chấp nhận bitcoincash, bitcoincash, bch là gì, bitcoincash thay thế btc

Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments