Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold. Và cái chết tất yếu của con Thiên Nga - Only4Free - Cryptocurrency Connection

Breaking News

Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold. Và cái chết tất yếu của con Thiên Nga

Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold. Đâu mới thực sự là Bitcoin?


Ngày hôm qua, bitsonline.com đã có 1 tin cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng không hề nhỏ đến xu hướng thị trường sắp tới. Đó là việc khẳng định "Bitcoin chỉ là một nhánh con của Bitcoin Cash". Và chúng ta có thể nhìn thấy rõ, thị trường đã dần lật con bài tẩy của nó.

Trước tiên để có thể hiểu rõ hơn về Bitcoin Cash, mọi người cần phải hiểu "Bitcoin Cash là gì?" và "Bitcoin Gold là gì?"

Nhìn lại dòng lịch sừ phát triển của Bitcoin  cho đến nay, chắc hẳn mọi người không khỏi giật mình vì Bitcoin đã phát triển rất nhanh. Nhất là trong năm 2017 vừa qua. BitCoin tăng từ dưới 900$ vào tháng 01-2017 lên 19.779 $ vào 17-12-2017. Rõ ràng Bitcoin đã phát triển quá nhanh. Nhanh đến mức độ chóng mặt và không thể ngờ.

BTC năm 2017
Và nếu quan sát kỹ thì tốc độ phát triển mạnh nhất của BTC chỉ từ 3 tháng cuối năm: 10 - 11 và 12.

Bên cạnh đó, một người rất nổi tiếng trong giới đầu tư Bitcoin, chính là Roger ver vốn là một người có tầm nhìn về BTC và là một trong những người đi tiên phong trong lĩnh vực đầu tư BTC. Ông là một người có kỳ vọng rất lớn về Bitcoin. Tuy nhiên vào khoảng tháng 11 bắt đầu có những dòng Tweet từ ông ta về vấn đề mất niềm tin vào Bitcoin.

Nếu mọi người để ý, như bài viết "Bitcoin chỉ là một nhánh của Bitcoin Cash" đã đề cập. Bắt đầu từ cuối tháng 7 khi mọi thứ ngã ngũ và bắt đầu Segwit, phân nhánh ra một đồng mới với mã tiền tệ là BitCoin Cash. Thực sự thị trường coin đã bắt đầu có một cuộc chiến rất khốc liệt giữa bên  ủng hộ Bitcoin và phía ủng hộ Bitcoin Cash. Đâu mới thực sự là Bitcoin thực sự? Đáng lưu ý ở đây đó là trong bản báo cáo dài 57 trang đã có khẳng định rằng "Về mặt kỹ thuật, Bitcoin là một nhánh con và Bitcoin Cash mới thực sự là blockchain gốc".
Và liên tục trên Twitter của Roger đã có nhiều khẳng định về tầm nhìn của ông về tiềm năng thay thế Bitcoin của BCH. Khi liên tục có những dòng Tweet về việc Bitcoin Cash là Scam. Tôi đã reTweet lại và muốn cảnh báo mọi người rằng Bitcoin Cash sẽ là tương lai của Bitcoin và cần cẩn thận về những người đã nói rằng Bitcoin Cash là scam.

Đây không phải là khẳng định của riêng cá nhân CasPo. Nhưng đó là dòng tweet xác nhận chính thức từ tài khoản Twitter @Bitcoin với hơn 741 ngàn người theo dõi.

Vào ngày 20-01-2018 vừa qua, Roger ver đã có buổi làm việc với @SchoolSucksShow về đồng Bitcoin Cash này.


Cũng như những dòng Tweet để giải thích lý do không phải ông phủ nhận Bitcoin, mà chỉ đơn giản hiện tại Bitcoin đã và đang đi sai hướng. Cần phải có những chỉnh sửa hợp lý hơn để có thể trở lại là chính mình. Và trong thời gian đó đương nhiên ngôi vị Vua tiền ảo cần phải được trao về cho người xứng đáng hơn.
Và quan trọng nhất đó là dòng Tweet khẳng định về sự đầu tư của mình, cũng như tầm nhìn của mình vào Bitcoin ngày xưa thì giờ là tầm nhìn vào Bitcoin Cash. Bitcoin là Bitcoin Cash và ngược lại, Bitcoin Cash chính là Bitcoin.
Như trong bài viết "Phân tích thị trường BTC từ tháng 1 -> 6/2018 (Dự bão đợt siêu bão ngầm)" CasPo đã có đề cập đến khả năng Bitcoin sẽ phải chết.  Và NIST cũng đã và đang gây nên một cuộc "Thánh chiến đẫm máu" kịch liệt trong thị trường tiền ảo. Và bắt buộc một trong hai mã tiền ảo này phải có sự hy sinh.

Khi Bitcoin lên trên 19.000 $ đã có rất nhiều phân tích Bitcoin sẽ lên 25.000 $ và rồi từng hội từng nhóm đều lao vô như thiêu thân. Và đây có thể gọi là hội chứng FOMO và chắc chắn rằng điều CasPO đã nhìn thấy trong tầm xa sẽ xảy ra kèm theo những dự báo phải có sự hy sinh thì càng chắc chắn kẻ hy sinh đó là Bitcoin. Khi tất cả đã được ngã ngũ thì lúc đó sẽ xảy ra đợt Panic Sell lớn nhất từ trước tới giờ để ép giá Bitcoin về 5000 $ như đã dự đoán.


Cũng tương tự như các vụ kiện tụng ly hôn. Kết quả cuối cùng đó là sự phân chia tài sản và quyền được nuôi con. Và đặc biệt nổi bật trong trường hợp này, tên "Bitcoin", logo "B" của nó và mức vốn hóa thị trường 194 tỷ USD. Và còn trái tim và trí óc, tình yêu của những nhà đầu tư. Cần phải có một kết quả ngã ngũ, mã tiền tệ nào mới thực sự xứng đáng để sở hữu những điều đó.
Và chắc chắn khi Bitcoin chết, điều tôi đã nhìn thấy sẽ có khả năng có một đợi đảo chính cực kỳ lớn xảy ra. Bitcoin Cash chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía nhà đầu tư. Khi niềm tin vào Bitcoin bị sụp đổ thì khi đó nhà đầu tư sẽ cần một nơi để đặt niềm tin vào. Nó cũng giống như việc thành lập một "Chính phủ lâm thời" dành cho thị trường tiền ảo. Và minh chứng là cho tới hiện nay, rất nhiều tin cực kỳ tốt cho thấy mọi thứ đã được dàn sắp sẵn để đón vị vua mới này lên ngôi.

Tuy nhiên còn một điểm mà CasPo muốn nói đến trong bài viết này đó chính là Bitcoin Gold. Nên nhớ Bitcoin Gold cũng được chia tách trực tiếp từ Bitcoin ra. Và theo lý luận thì nó cũng chính là Bitcoin. Duy chỉ có 1 điều là nó bị phủ nhận bởi cha đẻ của mình.

Tuy nhiên khi kiện tụng ly hôn kết thúc, thì đứa con ngoài giá thú này cũng sẽ không chịu nằm yên. Bitman đã lơ quên nó đi. Nhưng Bitcoin Gold vẫn được sinh ra bởi những người có thể gọi là không ủng hộ cả Bitcoin Cash lẫn Bitcoin. Không ai biết được trong tương lai liệu có thể Bitman lại ân hận và nhớ tới đứa con của mình chăng? Tuy nhiên về việc kế thừa thì Bitcoin Gold hoàn toàn ngang hàng với Bitcoin Cash. Và trong chính phủ lâm thời thì hoàn toan có khả năng bất kỳ lúc nào Bitcoin Gold sẽ ngang hàng với Bitcoin Cash.

Đặc biệt trong tháng 1 đã có sự kiện đánh tiếng của Bitcoin Gold khi họ công bố Roadmap chính thức của mình. Roadmap BTG


Và rất nhiều nhà đầu tư đã và đang kỳ vọng rất lớn vào đứa con "Ngoài giá thú". Và để như điều CasPo dự đoán khả năng 1 BTC = 1 BCH. Thì thị trường lúc đó sẽ cần phải kết hợp sự hoảng loạn cả về BTC lẫn USDT. Và hiện tại đã và đang có cả 2 điều kiện cần và đủ đó.

Và bên cạnh đó, để các coin tiềm năng CasPo đã post trong bài viết "Đề xuất coin tiềm năng trong Quý 1, 2018" tăng mạnh, khả năng các coin như ETC lên 322 USDT thì phải công hưởng việc BTC rớt giá rất sâu, ETC phục hồi lại vùng đỉnh cũ theo BTC thậm chí cao hơn và kèm theo USDT bị ép giá người ta sẽ ưu tiên dùng USDT để mua các altcoin tiềm năng. Tất cả chỉ cần hồi còi tín hiệu và rồi mọi người lao theo như các tín đồ của FOMO.


Fomo SellVà lưu ý vẫn còn một con bài rất quan trọng, đó là Segwit2x. Mọi thứ vẫn đang nằm trong vòng bí mật và khi Bitcoin về đáy, khi đó lại có một chiêu trò để chính thức phục hồi vị trí của vị vua này trở lại và mọi thứ lại trở lại bình thường. Như hiện tại, con át chủ bài ấp ủ của BTC chính là "Lightning Network" và cả "Smart Contract" được nhúng vào Bitcoin. Khi mọi thứ được kết hợp hoàn hảo thì chính là lúc Bitcoin sẽ phục hồi.


"Thị trường tiền ảo bây giờ mới thực sự bắt đầu".

Cuối cùng để kết lại, cũng như việc Phượng Hoàng lửa phải chết để rồi hồi sinh thế nào. Thì Bitcoin cũng phải chết để rồi hồi sinh và mạnh mẽ hơn. Và mục đích vẫn là sau tất cả vẫn làm sao gom được thật nhiều Bitcoin và trong 5 - 10 năm nữa thì Bitcoin hoàn toàn có thể thống trị thị trường tài chính.

Nhưng hiện tai, bây giờ chính là thời điểm quan trọng nếu nhận ra sớm và đầu tư đón đầu vào nơi dòng tiền sẽ đổ vào. Chính là Bitcoin CashBitcoin Gold.Tags: bitcoin, bitcoin cash, bitcoin gold, thị trường tài chính, bài viết tiếng việt, tín đồ fomo


Tham gia kênh Telegram của CasPo để theo dõi thông tin mới nhất:
Join my telegram channel for newest information:No comments